Sản phẩm

Nồi áp suất điện SHI-5141

Nồi áp suất điện SHI-5141

Giá sản phẩm : 1880000

Nội trợ sẽ trở nên thật nhanh chóng và nhẹ nhàng với sự giúp sức đắc lực từ nồi áp suất điện Sơn Hà. Chưa đến 30 phút cho món hầm thơm mềm và đậm vị , giúp bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn.

Tính năng nổi trội

  • Nấu nhừ, làm mềm thực phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của món ăn, nồi áp suất điện đa năng còn có thể nấu cháo, nấu cơm, nấu canh, kho cá, hấp…
  • Có hệ thống tự động xả áp suất rất an toàn khi sử dụng
  • Lòng nồi bên trong phủ lớp chống dính có độ bền cao
  • Tự động giữ ấm thức ăn trong 6 giờ
  • Van giữ áp suất có độ nhạy cao, an toàn khi sử dụng

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết !

Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện đúng cách:

  • Cắm điện và đèn báo gia nhiệt sẽ sáng lên. Tại thời điểm này, nồi đang ở chế độ sẵn sàng vận hành. Nếu khoảng 20 giây sau khi cắm nguồn mà ta không chọn chế độ nấu, Nồi sẽ tự động chuyển sang trạng thái ủ nhiệt nấu nếu bạn không có thao tác khác.  
  • Xoay nút điều khiển theo chiều kim đồng hồ đến vị trí chức năng tương ứng với đồ cần nấu , đèn báo làm nóng sáng lên và nồi bắt đầu hoạt động. Khi áp suất thực trong nồi đã đạt đủ mức cho phép, đèn báo nấu sẽ tắt và đèn báo giữ nhiệt sẽ sáng lên. Nồi chuyển sang chế độ duy trì áp suất. Sau khi núm điều khiển quay trở về vị trí “TẮT OFF”, lúc này quá trình nấu đã kết thúc, đèn báo chế độ ủ sẽ sáng lại và nó chuyển sang trạng thái ủ ấm . Lúc này Bạn có thể mở nắp nồi và lấy thức ăn ra.  
  • Hướng dẫn vận hành khi lấy thức ăn ra khỏi nồi :
  • Rút dây cắm nguồn điện cấp cho nồi, khi đèn hiển thị ủ ấm sáng và bộ đếm thời gian đã dừng về vị trí tắt . Nhấn nút xả áp suất tại vị trí xả khí trên nắp tay cầm để xả áp suất trong nồi đến khi hết áp suất và van phao hạ xuống, sau đó mới được mở nắp.

Vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận khác

  • Ngắt nguồn điện và chờ cho đến khi nồi nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh. Vệ sinh và làm sạch sau mỗi lần sử dụng.
  • Giữ cho bề mặt giữa lòng nồi và mâm nhiệt luôn sạch sẽ. Không tự động thay thế bằng lòng nồi khác và không dùng lòng nồi đặt nấu trên các bếp khác… Nó sẽ gây bám căn và rỉ cháy.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa, búi cọ sát bằng kim loại hoặc bột đánh bóng để vệ sinh sản phẩm.
  • Lau vệ sinh nồi bằng vải ẩm.
  • Không được ngâm thiết bị trong nước.(Nước vào bên trong có thể gây trục trặc, chập cháy…)

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN